0901 727 678

Giới thiệu

Công ty TNHH Giải pháp nội thất thông minh Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Visico được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống, làm việc hoàn hảo cho khách hàng trong một môi trường năng động, hiện đại và sang trọng, tinh tế.

Visico luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề thiết kế nội thất dành cho các văn phòng, trụ sở làm việc tập đoàn lớn cũng như các nhu cầu sinh sống tại các căn biệt thự, lâu đài tráng lệ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các công trình chất lượng cao,chúng tôi đã và đang làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của Visico ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Các dịch vụ của Visico:

  1. Thiết kế nội thất văn phòng công sở
  2. Thi công nội thất văn phòng, biệt thự, villa
  3. Cung cấp đồ nội thất rời
  4. Sản xuất bàn ghế,đồ nội thất các loại

Địa chỉ công ty:

  • Trụ sở: Công ty TNHH Giải pháp nội thất thông minh Việt
  • Văn phòng: Số 74, ngõ 2 phố Đại Từ-Hoàng Mai-Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3538 0888 – Hotline: 0901 727 678
  • Website:https://visico.com.vn
  • Email: visico.ceo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *