0901 727 678

Thiết kế trường mầm non montessori tại Thạch Thất, Hà Nội

Thiết kế nội thất trường mầm non

Thiết kế trường mầm non montessori tại Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội.Thi công trường mầm non miễn phí 100% phí thiết kế. Liên hệ 0964 327 379.

Thiết kế trường mầm non :

Thạch thất hiện nay là địa điểm phát triển kinh tế vượt bậc so với các huyện khác của Hà Nội. Nơi đây có nhiều làng nghề nổi tiếng về các sản phẩm như gỗ, cơ khí, … bậc nhất cả nước, cuộc sống người  dân nơi đây ngày càng giàu mạnh lên .

Hiện tại, ngoài việc cho con học tại trường mầm non công lập thì nơi đây cũng lựa chọn gửi con đến trường dân lập khá nhiều. Bởi, ngoài điều kiện chăm sóc tốt hơn, độ tuổi đi học của các bé được nhận thấp hơn thì thời gian đưa đón con cũng thoải mái hơn cho phụ huynh, những người với công việc bận rộn.

Tuy nhiên, việc học trường mầm non tư thục thương đắt hơn, hơn nữa ngày càng nhiều trường mới được mọc lên, mức độ cạnh tranh ngày càng nhiều về qui mô, chất lượng giảng dạy, giáo trình,…Khiến cho việc thu hút học sinh và phụ huynh ngày càng thấp đi.

Vậy làm sao để thu hút được học sinh, khiến các em tự chủ động muốn đi học, muốn đến trường, và quan trọng hơn là thu hút các bậc phụ huynh ? Tại sao có những trường đông không nhận học sinh nữa , lại có những trường phải đóng cửa , chuyển nhượng mặc dù phương pháp giáo dục như nhau, chất lượng giảng dạy khá tường đồng . Đấy chính là về sự khác biệt của cơ sở vật chất, của không gian trường lớp, không gian học tập của các em kém thu hút , không tạo ra được phong cách riêng của trường mình, thậm chí bề ngoài trường mà không đẹp thì người ta còn không vào xem chứ đừng nói đến chuyện cho con học tập.

Vậy, Thiết kế trường mầm non tư thục thế nào là đẹp, đạt chuẩn , và giá thành phù hợp nhất ?

Các trường mầm non tư thục mặt bằng phần lớn không được rộng, nên thường xây với mật độ khá cao, ít sân vườn. Hoặc , tận dụng các ngôi nhà dân, nhà biệt thự chuyển đổi thành các lớp học , nếu không có thiết kế thì không gian rất dễ lộn xộn, chật hẹp ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em mầm non. Những trường này nên bố trí tầng 1 làm khu tiếp đón, sơn chơi , các hoạt động thể chất cho các em, nếu còn không gian có thể bố trí thêm phòng hành chính, phòng hiệu trưởng, thậm chí thêm nhóm lớp học.

Trần trường mầm non nên dùng bằng trần thạch cao, vừa sạch sẽ, an toàn và khả năng tạo hình rất tốt. Có thể vẽ thêm bầu trời, hoặc kết hợp một số điểm nhấn bằng lam gỗ cũng rất là đẹp

Thiết kế trường mầm non

Sàn các lớp học nên dùng sàn gỗ công nghiệp với độ dày 12mm, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, sạch sẽ, vừa an toàn với trẻ em, và giá thành cũng rất hợp lý.

Thiết kế nội thất trường mầm non

Tường có thể sơn thêm các màu tươi sáng, vẽ tranh tường hoặc dán đề can, hoặc tạo ra những khu trưng bày sản phẩm của các bé. Việc sử dụng tranh tường, và những đồ trang trí khá hiệu quả và giá thành cũng khá là tốt.

Thi công trường mầm non

Đồ nội thất không được sắc cạnh, gây nguy hiểm cho các em .

Thiết kế trường mầm non

Dịch vụ thiết kế trường mầm non của Ecohome :

Ecohome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trường mầm non trên toàn quốc .Đặc biệt , ở Hà Nội chúng tôi có khá nhiều công trình đẹp khá là thành công, giúp các ngôi trường tư thục tạo nên những không gian lý thú riêng của mình.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ trường mầm non, hoặc cải tạo, mở rộng trường . Hãy đến với chúng tôi, bạn không những sẽ có những ngôi trường với không gian hoàn hảo, mà còn được tư vấn vận hành miễn phí, tư vấn thi công với giá thành rẻ nhất .

Liên hệ với chúng tôi :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ : Nhà liền kề 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline : Mr Tùng 0964 327 379
  • Email : sales@xaydungecohome.vn

Xem thêm : Mẫu Thiết kế trường mầm non đẹp năm 2018

                     Thiết kế trường mầm non Hoa Hướng Dương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *