0901 727 678

Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội thất văn phòng Viện Hàn Lâm KHXHVN 2020

Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội thất văn phòng Viện Hàn Lâm KHXHVN 2020

Hiện nay số lượng văn phòng công sở trên địa bàn thành phố Hà nội là rất lớn, tuy nhiên không phải văn phòng làm việc nào cũng đạt tiêu chuẩn về công năng cũng như tính thẩm mỹ và nghệ thuật trong đó. Để giải quyết nhu cầu về một văn phòng làm việc hiện đại, đảm bảo đầy đủ tính năng cũng như yếu tố thẩm mỹ, giải trí .Visico đã mở ra dịch vụ Thiết kế nội thất văn phòng công sở trên địa bàn thành phố Hà nội và cả nước cộng với dịch vụ tư vấn miễn phí về ý tưởng thiết kế nội thất nếu chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm.

Những điều cần lưu ý khi Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội thất văn phòng công sở ?

Chốn văn phòng công sở là nơi làm việc chính của nhân viên và ban lãnh đạo các công ty, tập đoàn lớn, vì vậy có thể ví von đây như ngôi nhà thứ 2 của mọi người, do đó điều quan trọng nhất là phải làm sao để nhân viên cũng như toàn bộ ban lãnh đạo đều phải có cảm giác thoải mái tăng tính sáng tạo trong công việc, thứ hai là phải có bản thiết kế chi tiết từng không gian, môi trường làm việc cho từng bộ phận của từng ban ngành.

Thiết kế nên chú trọng phân chia ra các không gian riêng biệt cho các khu vực làm việc, các bộ phận khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính hệ thống vận hành thông suốt, liên tục.

Nên bố trí khu vực Pantry (giải trí) một cách hợp lý để nhân viên có thể thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Khu vực hút thuốc cũng nên đặt tại nơi phù hợp,… 

Các kệ để đồ, kệ trang trí là những vật cố định nên kê sát tường, và tránh thiết kế sắc nhọn, tất cả các cạnh phải được mài vát lại.

Màu sắc vật liệu rất quan trọng, tùy vào tính chất từng mô hình hoạt động của các công ty, tập đoàn, ban ngành mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp, đảm bảo tính hài hòa, trang nghiêm nơi làm việc.

Ánh sáng tự nhiên cũng như hành lang giao thông các bộ phận văn phòng phải được nghiên cứu chi tiết, tit mỉ và cẩn thận.

Dịch vụ Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội thất của Visico ?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công sở

Có nên mất tiền thiết kế hay không chắc là suy nghĩ của rất nhiều người chưa có kinh nghiệm đầu tư văn phòng làm việc chỉ vì sợ tốn kinh phí.Nhưng không có thiết kế chi tiết thì làm sao các bạn có thể tính được chính xác chi phí làm nội thất văn phòng của mình bao nhiêu tiền, lỡ tự làm không đạt ý mình lại phải phá đi làm lại thêm tiền thì sao?, và quan trọng là không gian không được đầu tư thiết kế có thể mang lại sự hài lòng cho mình hay không ?

Thực ra số tiền bạn bỏ ra để thiết kế có thể không bằng một tháng tiền bạn thuê mặt bằng, nhưng đổi lại bạn sẽ được thấy văn phòng làm việc của mình trước cả khi thi công trực quan nhất, kinh phí thi công chính xác nhất. Và như vậy bạn sẽ tránh được việc phát sinh không đáng có đối với việc tự ý thi công.

Tốt hơn  hết trước khi thiết kế và thi công bạn nên nói rõ tổng mức đầu tư của bạn khoảng bao nhiêu cho kiến trúc sư, họ sẽ bố trí không gian , đồ nội thất và vật liệu hợp lý để đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ cao nhất và tiết kiệm nhất

Nếu bạn thực sự tâm huyết về văn phòng làm việc của mình, muốn đầu tư một cách khoa học không phải phụ thuộc vào sự may rủi, hãy đến với Visico chúng tôi tư vấn và giúp các bạn tạo dựng nên văn phòng làm việc tốt nhất.

Một số hình ảnh Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội thất của Visico?

Liên hệ :

  • Công ty TNHH Giải pháp nội thất thông minh Việt
  • Số 74, Phố Đại Từ, quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà nội
  • Hotline : Mr Ngọc : 0901 727 678

Tham khảo thêm các trường chúng tôi đã Thiết kế :

Trường mầm non quốc tế Việt nhật

Trường Mầm Non Montessori Tại Thành Phố Nam Định

Trường Mầm Non montessori Biển Xanh

Trường mầm non ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *