0901 727 678

Cách trang trí trường mầm non đẹp nhất, dễ làm nhất

Trang trí trường mầm non

Trang trí trường mầm non  là điều rất quan trọng để khuyến khích các em bé học tập, và chăm ngoan đến trường . Trường nào đẹp, nhiều đồ chơi thú vị, có những hoạt động thể chất dễ thương sẽ cuốn hút các em đến trường. Vậy, làm thế nào để trang trí lớp học thật đẹp, dễ thương, và thật đơn giản để mọi người làm được . Hãy cùng Ecohome tham khảo các cách trang trí sau nhé :

Việc đầu tiên của Trang trí trường mầm non :

Trang trí trường mầm non

Cổng vào là điều đầu tiên phải quan tâm khi trang trí trường học, nếu cổng không đẹp, không thu hút thì dù nội dung bên trong có hay, có đẹp như thế nào người ta cũng không quan tâm. Phải tạo sự hứng khởi cho mọi người, dẫn dắt phụ huynh và các em bé bước vào cổng là một thành công lớn trong việc mời gọi học sinh.

Để tạo sự vui vẻ cũng như hào hứng cho các bé cổng vào của các trường mầm non đều có những cờ, hoa mang những màu sắc bắt măt dễ thương.

Sân trường phải trồng cây xanh có bóng mát, kết hợp với các loại hoa an toàn với trẻ nhỏ để làm nên những không gian trong lành cho các bé, là nơi tập thể dục hoặc giáo dục thể chất cho các em. Nếu đây là trường mầm non tư thục, không đủ diện tích có sân chơi ngoài trời. Thì cũng nên tạo ra một khu vực tiếp đón, với các trò chơi giáo dục thể chất, tạo không gian thật ấn tượng cho các vị phụ huynh, và các em.

Trang trí các phòng học mầm non :

Trang trí trường mầm non

Trang trí lớp học mầm non là phần quan trọng nhất của trường mẫu giáo lớp học đẹp giúp bé vui vẻ thoải mái khả năng tiếp thu bài vở tốt hơn.

Về tổng mặt bằng của lớp, chúng ta nên phân chia các khu chức năng rõ ràng, phần kệ để đồ chơi, hay tủ gỗ nên đặt sát tường để dựa vào trường và để không gian rộng rãi, linh động hơn cho các em chạy nhảy .

Nên bố trí 1 diện tường chính làm backgrou , để làm điểm nhấn cho lớp học. Đấy cũng có thể là sân khấu cho các em biểu diễn nếu điều kiện không gian cho phép .

Ngoài ra còn có thể xắp sếp theo các góc chức năng như góc học tập, góc sản phẩm của bé, thư viện của bé, góc thiên nhiên,…tùy thuộc theo phương pháp dạy của trường mà sắp xếp cho hợp lí.

Thư viện của bé: Là nơi bé để sách vở của mình sau những giờ học xong, thư viện bao gồm những kệ sách, hay những hình ảnh dễ thương nhiều màu sắc rực rỡ.

Góc của bé: Là nơi bé để những đò dùng của mình như cặp, áo khoác, nón mũ, búp bé hoặc những chú Gấu bông mà bé yêu thích

Góc sản phẩm của bé: thông thường thì những bài văn hay, những bài đạt điểm cao thành tích tốt sẽ được dán lên góc sản phẩm của bé để tạo động lực cho các bé học tập.

Góc thiên nhiên: là nơi các bông hoa cành cây do chính tay bé trồng, góc này cực dễ thương với những chậu câu nhiều sắc màu và những bông hoa nở rực rỡ đấy.

Ngoài ra còn tùy vào diện tích, không gian cũng như chi phí mà các trường có thể thêm những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, hay những hình ảnh dễ thương xung quang lớp học của các bé đấy.

Xem thêm : >>>>>>>>    Thiết kế trường mầm non đẹp chuẩn quốc tế 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *