0901 727 678

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói tại hà nội 2

Trong thời đại công việc hiện nay,không phải ai cũng có thời gian để tự tổ chức ,và mua nguyên vật liệu để xây nhà.Hơn nữa,rất nhiều người không biết nghiệp vụ xây dựng,băn khoăn không biết phải làm thế nào để vừa đảm bảo cuộc sống,vưa có thể đi làm công việc hàng ngày mà ngôi nhà vẫn được dựng lên như ý muốn.Nắm được nhu cầu cấp bách của mọi người,nhiều đơn vị đã hình thành nên dịch vụ Xây nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay.

Xây nhà trọn gói 4

Vậy,Xây nhà trọn gói là gì?

Đấy  là hình thức khoán gọn vật tư và nhân công cho nhà thầu thi công.Thậm chí khoán cả phần nội thất,các trang thiết bị trong nhà,chủ nhà chỉ cần trang bị thêm một số đồ dùng nữa là đến ở được.Và vì thế giá thành cũng phụ thuộc vào yêu cầu chủ nhà về các hạng mục thi công,hoặc vật liệu khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm :

 • Chủ nhà sẽ có thời gian làm công việc của mình,không phải túc trực suốt ngaỳ tại công trình,không phải chạy di chạy lại mua vật tư hay những vấn phiền toái khác.Tất cả công việc đấy đã công ty nhận thầu làm thay chủ nhà.
 • Hầu hết chủ nhà thường làm ngành nghề khác,không am hiểu về vật tư,kỹ thuật. Vậy nên để người có chuyên môn làm đúng công việc thì tốt hơn.Hơn nữa,do không biết về vật tư,thiết bị ,chủ nhà có thể mua phải đồ không tốt,hoặc thiếu thừa là việc thường xuyên xảy ra.Và các đơn vị thi công được bên đối tác đảm bảo về nguồn cung cấp,cũng như chiết khấu cao hơn.Vì vậy,chủ nhà tự mua chưa chắc đã rẻ hơn mà lại có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Dịch vụ này còn giúp nhà thầu thi công có thể sắp xếp tiến độ công việc,làm tăng năng xuất lao động,rút ngắn thờ gian thi công.

Nhược điểm :

 • Hình thức này phù hợp với những căn nhà xây mới hoàn toàn,trường hợp chủ nhà muốn tận dụng vật liệu cũ,hay có nhiều thiết bị cũ dùng vào ngôi nhà mới thì không phù hợp.
 • Chủ nhà thường có tâm lý lo ngại  không muốn “khoán hết” ngôi nhà,tài sản lớn nhất của gia đình mình cho người khác,với lại không phải nhà thầu nào cũng thi công tốt.Vì vậy,để tránh tình trạng tiền mất tật mang chủ nhà nên kiểm tra thật kỹ nhà thầu.

Xây nhà trọn gói 1

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ:

 • Thống nhất với nhà thầu thi công về thiết kế, tiến độ, và biện pháp thi công để tránh sự sai lệch,thay đổi khi thi công.
 • Thỏa thuận rõ ràng vật liệu,quy cách,chủng loại vật tư trong hợp đồng ký kết.
 • Có thể yêu cầu bên nhà thầu đưa đi xem Xem qua các công trình thực tế họ đang hoặc đã làm.
 • Dù thuê trọn gói,nhưng chủ nhà cũng nên đến khảo sát xem nhà thầu thi công,xem các giai đoạn thi công có vấn đề gì không để kịp thời xử lý.Nếu thời gian,tốt nhất nên nhờ người quen đã có kinh nghiệm xây nhà.

Xây nhà trọn gói 2

Báo giá xây nhà trọn gói :

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng báo giá xây nhà trọn gói :

 • Đơn giá: 3.500.000 đ – 5.500.000 đ /m² xây nhà trọn gói  ( Nhà dân dụng)
 • Đơn giá: 4.500.000 đ – 6.500.000 đ /m² xây nhà trọn gói ( Nhà Biệt Thự)
 • Đơn giá: 2.500.000 đ – 3.600.000 đ /m² xây nhà trọn gói phần thô

Địa điểm thi công  tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.Để biết thêm thông tin,hãy gọi vào số điện thoại tư vấn khách hàng của chúng tôi 0964 327 379 hoặc điền vào thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây,chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi có thông tin của bạn.

Đăng ký ngay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.