0901 727 678

Thiết kế trường mầm non tư thục khu vực Hà Đông

Thiết kế trường mầm non tư thục

Thiết kế trường mầm non tư thục ,thi công trường mầm non chuyên nghiệp Uy tín. Miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói công trình. Liên hệ Mr Tùng 0964327379 .

Thiết kế trường mầm non tư thục :

Lứa tuổi mầm non rất thích những màu sắc bắt mắt, Vì vậy khi thiết kế trường mầm non cần phải hướng đến sự ngộ nghĩnh và đáng yêu để bé phát triển bản thân qua sự tò mò thích thú với không gian trường, và quan trọng hơn hết là phải đảm bảo yếu tố an toàn cho trẻ, lứa tuổi hay chạy nhảy , vui đùa suốt ngày này.

Thiết kế trường mầm non tư thục

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, đại đa số các gia đình ở thành phố bố mẹ phải đi làm cả ngày nên phải gửi các con ở trường học, nhất là độ tuổi mầm non. Vì vậy, việc chọn lựa cho con học trường nào rất quan trọng, tìm được một ngôi trường có thể yên tâm gửi gắm con yêu để đi làm yên tâm là điều tất cả các phụ huynh mong mỏi.Và điều trước tiên là ngôi trường đấy phải sạch sẽ, có cảnh quan đẹp, và hệ thống giáo dục của nhà trường phải thực sự tốt.

Hòa mình vào xu hướng ấy, Việc các trường mầm non thư thục đầu tư cơ sở vật chất đã tăng lên rất nhiều, nhất là việc Thiết kế trường mầm non tư thục là điều đầu tiên khi bạn bắt đầu kinh doanh ngành nghề mầm non.

Nếu kinh doanh trường mầm non mà không đầu tư thiết kế, đầu tư thi công thì bạn đã giảm rất nhiêu lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, không có phụ huynh nào muốn con mình học ở ngôi trường cũ kĩ, căn phòng xấu hay xuống cấp cả,…

Vậy, làm thế nào để có một ngôi trường đẹp và biết được chi phí đầu tư của mình bao nhiêu ?

Để tính toán kinh phí cho việc bắt đầu kinh doanh, bạn phải xác đinh được chính xác số tiền mình bỏ ra để thi công trường của mình.Nhưng muốn xác định được thì phải có thiết kế cụ thể, tránh phát sinh ngoài ý muốn, hơn nữa phải nhìn thấy trực quan hình ảnh 3d không gian mình định làm trường học như thế nào trước.Chứ không thể bạ đâu làm đấy,làm xong không thích lại phá đi sửa lại, vừa xấu, không đồng bộ mà tăng chi phí lên rất nhiều.Và làm xong liệu có thu hút được học sinh không nếu không có thiết kế trường mầm non.

Thiết kế trường mầm non tư thục

Có nên mất phí Thiết kế trường mầm non tư thục không ?

Phí thiết kế và tư vấn chỉ chiếm một khoản nhỏ, thậm chí chưa đến một tháng tiền thuê địa điểm của bạn, mà bạn có thể biết trước được ngôi trường mình thi công sẽ như thế nào, tạo được gu thẩm mỹ riêng, phong cách riêng của bạn.Và tính toán chính xác kinh phí thi công và vận hành trường mầm non cho bạn, để bạn có kế hoạch cụ thể hơn để phát triển ngôi trường yêu dấu của mình.Đừng để mất tiền oan khi chưa thiết kế mà đã thi công trong khi mình có thể dự trù tính toán được với một chút kinh phí nhỏ

Thiết kế trường mầm non tư thục

Nếu bạn đang có ý định mở rộng, hoặc thành lập trường mầm non, Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chính xác, chuyên nghiệp cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% khi đến với chúng tôi

Liên hệ :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Liền kề 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : Mr Tùng 0964 327 379

>>>>>>Xem thêm : Thiết kế trường mầm non đẹp, Thiết kế trường mầm non sáng tạo

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *