0901 727 678

Thiết kế trường mầm non montessori tại Phủ Lý, Hà Nam

Thiết kế nội thất trường mầm non

Thiết kế trường mầm non montessori tại Phủ Lý, Hà Nam. Thi công trường mầm non chuyên nghiệp, Uy Tín chất lượng, giá thành rẻ nhất.0964 327 379 .

Thiết kế trường mầm non montessori :

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công trường mầm non. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Ecohome đã có nhiều công trình trải dài đất nước . Hiện nay, Chúng tôi đã mở thêm gói dịch vụ Thiết kế trường mầm non tại Phủ lý , Tỉnh Hà Nam để đáp ứng nhu cầu tại nơi đây.

Tỉnh Hà nam ới vị trí địa lý rất đẹp, phía Bắc tiếp giáp với Thủ Đô Hà Nội, Phía Đông giáp tỉnh Hưng yên và Thái Bình, Phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, Phía Đông giáp tỉnh Nam Định, Phía Tây giáp Tỉnh Hòa bình . Thành phố Phủ Lý cách thủ đô 60 m, Hứa hẹn là một địa điểm phát triển kinh tế , văn hóa , chính trị . Nới đây ngày càng có nhiều khu đô thị, khu công nghiệp lớn được quy hoạch . Nằm trong xu hướng phát triển đấy, việc đầu tư cho lứa tuổi mầm non ngày càng được quan tâm, lứa tuổi sau này sẽ là trụ cột của quốc gia, các trường mầm non tư thục đã hình thành nhằm giúp giảm áp lực cho các trường công lập. Cùng với đấy là các phương pháp dạy học mới, tiên tiến đã ngày càng được cập nhật, phổ biến phương pháp dạy học hiện đại ngày nay đấy là phương pháp học montessori .

phương pháp montessori là gì ? tại sao Thiết kế trường mầm non theo phương pháp này ngày càng phổ biến và nhân rộng ?

Phương pháp giáo dục Montessori được đặt tên theo tên của nhà giáo dục học Maria Montessori. Đây là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở. Chú trọng khả năng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ vì bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời. Nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất đi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

(Tiến sĩ Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952) là chuyên gia người Ý trong nhiều lĩnh vực như: Triết học, nhân văn học, giáo dục học và đồng thời bà được biết đến như là nữ bác sĩ đầu tiên của Ý. Bà đã xây dựng và phát triển phương pháp giáo dục Montessori và là người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục lứa tuổi mầm non)

Tham khảo một số hình ảnh  Thiết kế trường mầm non theo phương pháp montessori :

Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non thi công trường mầm non

 

Tham khảo thêm :

Thiết kế trường mầm non hoa hướng dương

Thiết kế trường mầm non quốc tế

Liên hệ :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ : Liền kề 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Thành phố Hà nội
  • Hotline : Mr Tùng 0964 327 379
  • Email : sales@xaydungecohome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *