0901 727 678

Xây nhà Thanh Xuân uy tín chất lượng giá tốt nhất

Xây nhà Thanh Xuân

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome là công ty chuyên thi công xây dựng nhà dân ở khu vực quận Thanh Xuân và quận Hà Đông,thành phố Hà Nội.Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình,chuyên môn tốt và tập thể thợ tay nghề cao,Ecohome chắc chắn làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Xây nhà Thanh Xuân

Công ty chúng tôi chuyên thi công ở thành phố Hà Nội,đặc biệt nhiều ở quận Thanh Xuân và đông.Điểm mạnh của chúng tôi đấy là có nguồn thợ xây dồi dào,tay nghề cao,và những anh em cùng đi với công ty từ những ngày đầu thành lập,được ký hợp đồng dài hạn với công ty (hiện tại thợ xây hơn 60 người).Bởi thế,chúng tôi không bao giờ bán thầu,khoán lại cho các đội khác.Làm như vậy chất lượng công trình không nắm chắc được và giá thành phải cao hơn ít nhất là 15% giá thành.Ngoài ra,các kỹ sư giám sát của chúng tôi rất nhiệt tình,năng động, có nhiều năm kinh nghiệm , túc trực thường xuyên tại công trình để đảm bảo công trình của chúng tôi luôn luôn có chất lượng tốt nhất.

Với nhiều đối tác về vật liệu,thiết bị xây dựng uy tín,Công ty đảm bảo 100% làm đúng vật liệu yêu cầu,giá rẻ hơn so với thị trường.

Các bạn có thể chọn Xây nhà trọn gói hoặc xây dựng theo các hạng mục hoặc nhân công xây dựng.Dưới đây là một số dịch vụ xây dựng chính của chúng tôi”

Dịch vụ xây nhà Thanh Xuân :

Báo giá dịch vụ Xây nhà Thanh Xuân :

Xây nhà Thanh Xuân

Để báo giá chính xác cho dịch vụ Xây nhà Thanh Xuân quí khách hàng cần phải có 3 điều kiện cơ bản :

  • Địa điểm xây dựng : các yếu tố liên quan như đường rộng không?lối vào tập kết vật liệu có không?có liên gì liên quan ảnh hưởng nhà bên cạnh không?,…
  • Thiết kế chi tiết :Phải dựa vào bản thiết kế chi tiết nhà, liên quan đến hình thức thiết kế như thế nào,có phào chỉ nhiều không,?….
  • Vật liệu,thiết bị chủ nhà chọn lựa : giá thành của vật liệu ảnh hưởng rất lớn đến dự toán của căn nhà,vì vậy chủ nhà cần phải trao đổi với chúng tôi để rõ ràng nhất.

Các bạn có thể tham khảo báo giá sơ bộ sau đây :

Cuối cùng,xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn,chính xác hơn về dịch vụ Xây nhà Thanh xuân nhé .hotline Mr Tùng 0964 327 379. Xin cám ơn quý khách.

>>>  Xem thêm các bài viết : Thiết kế trường mầm non

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *