0901 727 678

Thiết kế trường mầm non montessori tại thành phố Hạ Long

Thiết kế nội thất trường mầm non

Thiết kế trường mầm non montessori tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Liên Hệ công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome 0964 327 379

Thiết kế trường mầm non tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Thiết kế nội thất trường mầm non

 

Quảng Ninh là một trong số những địa phương triển khai tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” được phát động từ năm 2016. Với 1,2 triệu dân, 22 dân tộc cùng sinh sống, Quảng Ninh có 218 trường mầm non, trong đó có 193 trường công lập, 25 trường tư thục, 3.290 nhóm lớp phục vụ nhu cầu đến trường của 83.206 trẻ mầm non.

Tổng chi cho giáo dục mầm non của Quảng Ninh từ năm 2017 là 980.746 triệu đồng, trong đó chi thường xuyên là 827.547 triệu đồng, chi đầu tư xây dựng cơ bản là 126.106 triệu đồng, nguồn huy động xã hội hóa là 26.823 triệu đồng.

Vậy nên, tiềm năng kinh doanh lĩnh vực giáo dục trẻ mầm non ở đây rất là tiềm năng. Mà muốn ngôi trường mình thu hút được trẻ và các bậc phụ huynh, có phong cách riêng đòi hỏi phải có một thiết kế tổng thể ngôi trường ngay từ khi bắt đầu có ý định mở trường mầm non .

Tầm quan trọng của Thiết kế trường mầm non ?

Thiết kế nội thất trường mầm non

Việc thiết kế rất là quan trọng, bạn không thể tưởng tượng được không gian, ngôi trường của mình như thế nào nếu không có thiết kế. Làm sao để tưởng tượng ra tổng mặt bằng, khuôn viên, các phòng chức năng đẹp và đầy đủ công năng dành cho trẻ. Đến ngay cả những kiến trúc sư, những nhà thiết kế muốn thiết kế ra một công trình cũng phải phác thảo bao nhiêu lần, phải dày công nghiên cứu và có sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế, như auto cad, 3dsmax,…Vậy, nếu không có bản vẽ thiết kế, không có hình ảnh 3D thì bạn có chắc chắn sau khi thi công, công trình sẽ như mình nghĩ không ?

Hơn nữa, công trình trường mầm non khá là khác so với các công trình khác, đối tượng sử dụng ở đây chính là các cháy bé tuổi mầm non, tuổi rất dễ bị trầy xước vì không lường được nguy hiểm. Và tâm sinh lý tuổi này cũng rất là khác, làm sao bạn có thể biết được ý thích của các bé nếu không phải là người có kinh nghiệm, Nếu bạn chỉ làm theo phong cách riêng của mình mà không quan tâm đến sở thích và cảm nhận của các bé thì rất có thể bạn sẽ gặp phải thất bại.

Chi Phí Thiết kế trường mầm non ?

Chi phí thiết kế trường mầm non không quá lớn, kinh nghiệm cho thấy số tiền bổ ra để thiết kế chỉ rơi vào 1 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh trở lại. Nếu Diện tích lớn, Đơn giá thường rẻ hơn.Vậy, Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư vào trường mầm non, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế kinh nghiệm, chuyên về trường mầm non nhé .

Xem thêm : Các công trình Thiết kế trường mầm non đẹp tuyệt năm 2018

Các công trình thực tế năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *