0901 727 678

Thiết kế trường mầm non Uy Tín ở Quận Đống Đa

Thiết kế nội thất trường mầm non

Thiết kế trường mầm non Uy Tín,chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.Đặc biệt,Khuyến mãi hoàn toàn thiết kế khi thi công nội thất.Liên hệ : Mr Tùng 0964 327 379 .

Dịch vụ Thiết kế trường mầm non của Ecohome

Bạn chán khi phải nhìn học sinh rơi vào đối thủ cạnh tranh,Nếu bạn không tìm ra biện pháp giải quyết trong tình trạng này thì mãi không đủ học sinh , và đối thủ ngày càng nhiều hơn và giàu hơn. Việc bạn cần làm là maketing và phải tạo ra được không gian trường học hấp dẫn và thu hút học sinh.

Vậy ngôi trường bạn đã thực sự đẹp, lôi cuốn được phụ huynh và các em học sinh chưa . Công năng sử dụng của ngôi trường có tốt không, bố trí nội thất , khu bếp ăn đã thực sự hiệu quả chưa. Đây là những điều đau đầu nhất của trường mầm non, bởi một khi đã thu hút được học sinh rồi thì mới có nguồn thu để duy trì và phát triển, tạo lợi nhuận trong ngành kinh doanh giáo dục mầm non này.

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực thiết kế trường mầm non, Đến với chúng tôi, Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công tạo dựng ngôi trường tốt nhất, đẹp nhất với chi phí rẻ nhất.

Thiết kế trường mầm non là như thế nào ?

Thiết kế nội thất trường mầm non

Thiết kế trường mầm non có hai phần chính : Một là thiết kế kiến trúc trường mầm non, Hai là thiết kế nội thất trường mầm non .Thông thường các trường mầm non tư thục ở Việt Nam thường là thiết kế nội thất trường mầm non. Bởi vì , địa điểm của trường học thường là các ngôi nhà phố, nhà biệt thự, hay nhà chung cư, được thuê cải biến lại tạo nên trường, lớp giữ, và nuôi dạy trẻ.

Đầu tiên trong việc thiết kế là phải bố cục tạo dựng mặt bằng hợp lí, phân chia các tường, vách ngăn phòng, cũng như việc bố trí nội thất của trường lớp để đảm bảo công năng tốt nhất, phù hợp nhất đối với mỗi trường.Thường phân ra thành từng không gian chức năng riêng như : Khu đón tiếp, trả học sinh. Sân chơi, khu hoạt động thể chất của trẻ, Các lớp học, Phòng bếp, Phòng hội trường, Phòng đa năng, hay các khu phụ như nhà vệ sinh,…

Đối với nhà phố, nhà biệt thự thường tầng 1 được bố trí khu đón tiếp và không gian chơi, hoạt động thể chất ngay tầng 1.Nếu diện tích rộng có thể bố trí thêm phòng hiệu trường, hay lớp học .Bên trên các tầng là các phòng học được phân bổ hợp lý theo số lượng học sinh, theo diện tích sàn .Lưu ý tầng nào cũng phải bố trí nhà vệ sinh. Phòng bếp thường được để tầng trên cùng, để khối lớp học không bị ngắt quãng, mùi thức ăn gây ảnh hưởng đến các lớp học. Tủ bếp thường được làm bằng inox 304 để đảm bảo không bị rỉ sét , và lau dọn tốt hơn.Bếp phải thiết kế theo nguyên lí 1 chiều.

Đơn giá và Ưu đãi của dịch vụ Thiết kế trường mầm non tại quận Đống Đa

Đơn giá thiết kế tùy thuộc và diện tích thiết kế và nhu cầu thiết kế của các bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo số tiền thiết kế của chúng tôi nhỏ hơn số tiền 1 tháng tiền thuê mặt bằng , mà giá trị đem lại là rất lớn. Bạn sẽ được khảo sát, tư vấn miễn phí của các kiến trúc sư Ecohome về tất cả những vấn đề liên quan đén thiết kế, giá thành sơ bộ, hay kinh nghiệm quy trình vận hành trường mầm non.

Sau khi thiết kế, nếu quí khách hàng có nhu cầu thi công trọn gói ,chúng tôi sẽ hoàn trả 100% phí thiết kế.

Liên hệ với chúng tôi :

  • Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome
  • Địa chỉ : Nhà Liền kề số 19, TT23, Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành Phố hà Nội
  • Website: http://xaydungecohome.vn/
  • Email :    sales@xaydungecohome.vn
  • Hotline:   Mr Tùng 0964 327 379

Xem thêm : Các Thiết kế trường mầm non đẹp

Các công trình Thi công trường mầm non đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *