0901 727 678

Thiết kế trường mầm non montessori tại thành phố Tuyên Quang

Thiết kế nội thất trường mầm non

Thiết kế trường mầm non , thi công trường màm non tại thành phố Tuyên Quang Uy tín, Chất Lượng . Liên hệ công ty cổ phần xây dựng và nội thất  Ecohome, số điện thoại 0964 327 379

Thiết kế nội thất trường mầm non

Vì sao cần Thiết kế trường mầm non ?

Đối với các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm về trường lớp mầm non mà có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là việc tường đối khó. Một trong những khó khăn rất lớn đấy là tạo ra được một không gian vui chơi , học tập phù hợp với các em, tạo sự thích thú , cảm giác muốn đến trường của các em, Đồng thời phải vừa lòng các bậc phụ huynh nữa . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những việc xoay quanh thiết kế trường mầm non sau đây nhé .

Tầm quan trọng của việc Thiết kế trường mầm non

Việc thiết kế rất là quan trọng, bạn không thể tưởng tượng được không gian, ngôi trường của mình như thế nào nếu không có thiết kế. Làm sao để tưởng tượng ra tổng mặt bằng, khuôn viên, các phòng chức năng đẹp và đầy đủ công năng dành cho trẻ. Đến ngay cả những kiến trúc sư, những nhà thiết kế muốn thiết kế ra một công trình cũng phải phác thảo bao nhiêu lần, phải dày công nghiên cứu và có sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế, như auto cad, 3dsmax,…Vậy, nếu không có bản vẽ thiết kế, không có hình ảnh 3D thì bạn có chắc chắn sau khi thi công, công trình sẽ như mình nghĩ không ?

Hơn nữa, công trình trường mầm non khá là khác so với các công trình khác, đối tượng sử dụng ở đây chính là các cháy bé tuổi mầm non, tuổi rất dễ bị trầy xước vì không lường được nguy hiểm. Và tâm sinh lý tuổi này cũng rất là khác, làm sao bạn có thể biết được ý thích của các bé nếu không phải là người có kinh nghiệm, Nếu bạn chỉ làm theo phong cách riêng của mình mà không quan tâm đến sở thích và cảm nhận của các bé thì rất có thể bạn sẽ gặp phải thất bại.

Thiết kế nội thất trường mầm non

Chi phí thiết kế, chi phí thi công trường mầm non ?

Tôi đã gặp khá nhiều nhà đầu tư lĩnh vực trường mầm non than thở rằng khi thi công, giá thành phát sinh rất nhiều so với dự kiến ban đầu. Và hầu hết những nhà đầu tư này không Thiết kế trường mầm non, thường là lấy ảnh tham khảo, và đi tham quan các trường khác, rồi về tự góp nhặt lại tạo nên trường mình . Nhưng việc không có bản vẽ chi tiết, kích thước, hạng mục thi công, kinh nghiệm về vật liệu làm cho giá thành tăng cao, và thời gian thi công cũng là một vấn đề lớn, khi mà tất cả các đội thợ khác nhau vào thi công 1 công trình mà ko có sư xắp xếp, chồng chéo lên nhau. Nên thời gian thi công kéo dài và thiền thuê nhà tăng lên. Chưa kể đến việc đập đi xây lại , tiền của và công sức sẽ bị lãng phí rất nhiều. Và như trên đã nói, liệu ngôi trường chắp vá như thế có đẹp thu hút được học sinh cũng như phụ huynh không?

Hầu hết tiền Thiết kế trường mầm non có chi phí rất ít , so với tổng tiền thi công. Hãy gặp các kiến trúc sư kinh nghiệm nếu bạn không muốn mất oan tiền và thời gian của mình.Hãy đề cập đến tổng mức đầu tư của mình nằm trong khoảng bao nhiêu tiền, từ đấy họ sẽ có phương án và tư vấn tốt cho mình, phù hợp với ngôi trường. Ví dụ có một mảng tường trống, nếu đóng tủ để đồ hết thì giá tiền gấp nhiều lần vẽ tranh tường mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ,…

Lựa chọn đơn vị thi công trường mầm non

Việc thi công trường mầm non đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm, vì phải tìm tòi, dày công nghiên cứu và tính toán . Đối tượng sử dụng ở đây là các bé, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn .Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công các trường mầm non. Thi công phải có thiết kế chi tiết để đơn vị thi công làm cơ sở, không phải hỏi chủ đầu tư nhiều lần. Quan trọng hơn cả là tránh tình trạng xây lên lại phá đi, sửa đi sửa lại mất nhiều thời gian và tiền của.

Xem thêm : Các mẫu Thiết kế trường mầm non đẹp năm 2018

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *